Chi đội 5A của cô Vân Anh luôn đi đầu trong các phong trào thi đua của Tiểu học Tuyết Nghĩa

Thứ hai - 29/12/2014 13:45
Nếu ai có dịp dến Trường Tiểu học Tuyết Nghĩa đừng quên ghé thăm chi Đội lớp 5A nhé;
   Vị trí lớp ở tầng 2 phòng cuối tay phải của dãy nhà chính đối diện cổng trường. Chi đội lớp gồm 31 đội viên. Trong đó có 18 nam và 13 nữ. Các đội viên tập trung ở 7 thôn trong xã, có 3 đội viên ở xa các xã khác gồm : xã Cấn Hữu, Phú Cát và Liệp Tuyết . Lớp trưởng là ban Hương Giang một bạn nhỏ rất xinh xắn, học giỏi và viết chữ rất đẹp. 2 bạn lớp phó là Phú Minh “đẹp trai” và Văn Hậu “béo tốt bụng” cùng vớii tập cùng xinh xắn đáng yêu.
     Thực hiện theo chủ điểm của hội đồng Đội huyện Quốc Oai và liên Đội trường phát động. Từ đầu năm cô giáo chủ nhiệm cùng tất cả những thành viên của lớp mình đã cùng nhau xây dựng chương trình hoạt động cụ thể và rất phong phú cho chi đội thực hiện theo từng tuần từng tháng và cả năm học, nên sau một thời gian ngắn chúng mình đã đạt được những thành tích đáng mừng các bạn ạ, .
    Phong trào học tập tốt được chi đội mình được quan tâm nhất vào 15 phút đầu giờ theo sự phân công của cô giáo chủ nhiệm chúng mình giúp nhau giải những bài toán khó lên bảng hay truy bài cùng nhau . Nhờ vậy chúng mình thi đua phát biểu xây dựng bài vì thế lớp mình thường xuyên đứng ở vị trí cao đấy các bạn ạ, cụ thể là thi Olympic Tiếng Anh cấp trường chi đội mình có tới 3 bạn tham gia thi và 2 bạn  đạt điểm cao. Vừa qua tham gia thi giải toán trên Internet chi đội mình cũng chiếm số đông bạn tham gia nhất khối 5 và có tới 3 bạn đạt điểm cao. Tuy vậy lớp mình cũng phải cố gắng hơn nữa trong học tập vì trong lớp vẫn còn một số bạn lười học lắm.
       Về hoạt động Đội chi Đội 5A chúng mình luôn tham gia tích cực và đầy đủ mọi hoạt động do liên đội tổ chức, chúng mình luôn được cô giáo chủ nhiệm nhắc nhở động viên chi đội thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy và cô cụ thể hóa từng lời dạy đó làm cho mối đội viên dễ hiểu :”Yêu tổ quốc, yêu đồng bào” không đâu xa mà chính là yêu quê hương, yêu mái trường này, kính trọng bố mẹ, ông bà thầy cô và đoàn kết với bạn bè .
       Hoạt động phong trào văn nghệ của lớp mình ở vị trí tốp đầu của trường, lớp mình đã rất cố gắng và đã đạt được một số thành tích sau : Giải nhất : Hội thi văn nghệ chào mừng chào mừng ngày 20/11, giải nhì về lớp xanh, sạch đẹp....
     Để làm được điều đó, ngoài sự quan tâm của cô giáo chủ nhiệm, sự năng nổ của ban chỉ huy liên đội, ban cán sự của lớp chúng mình còn nhận được sự quan tâm các thầy cô giáo và hội cha mẹ học sinh. Cô giáo và tập thể chi đội 5A xin hứa sẽ cố gắng quyết tâm đạt nhiều thành tích, không chỉ riêng về học tập mà sẽ tham gia nhiệt tình các phong trào thi đua cùng xây dựng mái trường Tiểu học Tuyết Nghĩa ngày càng phát triển .
    Khẩu hiệu của chi đội 5A là :

Quyết tâm phấn đấu tiến lên
Học hành thật tốt, phong trào không thua.

Tác giả bài viết: Cô giáo chủ nhiệm : Nguyễn Thị Vân Anh

Tags: vân anh, thi đua